ผิวกระจ่างใสแบบธรรมชาติด้วย โลชั่น+ครีมอาบน้ำ VitC Boots

สวัสดีครับทุกคน ขอบอกก่อนนะครับว่า ผมเป็นคนนึงที่ชอบใช้ผลิตภัณฑ์ของ Boots
โดยเฉพาะพวกเซต วิตามินซี ไม่ว่าจะเป็น โทนเนอร์ ต่างๆ
ส่วนตัวชอบ VitC ของเค้ามาก เพราะมันช่วย
ให้ผิวขาวแบบธรรมชาติก่อนหน้านี้ผมได้ไปเจอผลิตภัณฑ์อันใหม่ของบู๊ทส์มา
 เป็นโลชั่นวิตามินซีและครีมอาบน้ำวิตามินซี ผมได้ลองใช้ แล้วรู้สึกปลื้มมาก
วันนี้ขอหยิบเจ้า2ตัวมารีวิวให้ดูกัน


Boots Vitamin C brightening bath & body routine

สองตัวนี้เป็นเซตดูแลผิวกายสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน

ประกอบไปด้วย Boots Vitamin C Brightening Shower Serum 
และ Boots Vitamin C Brightening Body Serum แน่นอนครับสองตัวนี้
เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีx2 และสารสกัดจากส้มยูซุ
ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสภายใน 7วัน ควรใช้คู่กันจะเห็นผลได้ชัดเจนมากขึ้น


Boots Vitamin C Brightening Shower Serum
 ตัวนี้คือครีมอาบน้ำวิตามินซี Boots ใช้ทำความสะอาดผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มีส่วนผสมของวิตามินซีx2 และสารสกัดจากส้มยูซุ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสภายใน 7 วัน

เนื้อครีมอาบน้ำ เป็นเจลสีส้มๆ มีกลิ่นส้ม หอมกลิ่นส้มมาก ๆถ้าใครที่เคยใช้พวกครีมวิตซีของบู๊ทส์ จะคุ้นกับกลิ่นนี้เลยเพราะน่าจะกลิ่นเดียวกัน 


ฟองของเค้าก็นุ่มอยู่นะ พอใช้อาบน้ำแล้วจะรู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงเลย รู้สึกชอบมาก และชอบกลิ่นส้มของครีมอาบน้ำตัวนี้มาก 😍Boots Vitamin C Brightening Body Serum
ตัวนี้คือโลชั่นวิตามินซี Boots เป็นเซรั่มเข้มข้นใช้สำหรับเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวกายทุกวันหลังอาบน้ำมีส่วนผสมของวิตามินซีx2 และสารสกัดจากส้มยูซุ ทำให้ผิวกระจ่างใสภายใน 7 วัน

เนื้อโลชั่นเป็นสีขาว มีกลิ่นส้มด้วย หอมมากพอทาลงบนผิวแล้วก็ซึมได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ดีไม่แพ้โลชั่นเจ้าอื่นเลย


ส่วนเรื่องของความกระจ่างใสก็เห็นได้ชัดเจนอยุ่ เพราะก่อนทาโลชั่นวิตามินซีของบู๊ทส์ผิวมีความแห้งและคล้ำ พอทาโลชั่นวิตามินซีของบู๊ทส์มันช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวกลับมาขาวใสเหมือนเดิมเลยเอาเป็นว่าเพื่อนๆลองตัดสินดูจากภาพ Before-After เอาละกัน🤣


ความประทับใจปกติใช้ผลิตภัณฑ์ของบู๊ทส์อยู่แล้ว ชอบวิตามินซีของเค้าและชอบกลิ่นส้มมาก 😍 หลังจากใช้ครีมอาบน้ำวิตามินซีชอบที่ไม่ทำให้ผิวตึงและยังช่วยเรื่องความกระจ่างใสด้วยส่วนโลชั่นวิตามินซี เรื่องความกระจ่างใสมันจะขาวแบบธรรมชาติๆ ผิวใสแบบมีสุขภาพดี นึกออกป? เรื่องความชุ่มชื้นก็ถือว่าทำได้ดียิ่งถ้าใช้ 2 ตัวนี้คู่กัน รับรองว่าผิวสุขภาพดีแน่นอน 
เอาเป็นว่าถ้าใครสนใจก็สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ Boots ทุกสาขาเลยถูกและดีที่บู๊ทส์2 ตัวนี้เค้าขายเป็นเซตคู่กัน ราคาแค่ 229 บาทถูกมาก และ คุ้มค่ามาก ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว
ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
website : http://www.th.boots.com/
Line : @bootsthailand

Share:
Copyright © PangpondLek.