Netflix ซีรีย์แนะนำ 2018 ซีรีย์ยอดนิยมสนุกจนทำให้คุณไม่ได้นอนสำหรับคอซีรีย์คงรู้จัก Netflix กันเป็นอย่างดีเพราะเป็นผู้ให้บริการสตรีมมิ่งเจ้าใหญ่ของเอมริกา สำหรับ Netflix นั้นเป็นเหมือนคลังสมบัติของคนรักหนัง ซีรีย์ เพราะมีให้เลือกชมได้หลากหลาย ทั้งเก่า และใหม่ แถมยังมีภาพยนตร์และซีรีย์อัพเดทตลอดปี ทำให้คุณไม่อยากที่จะละสายตาจาก Netflix ได้เลย และยังทำให้หลายๆคนอดหลับอดนอนเพื่อดูซีรีย์ข้ามวันข้ามเวลา เรียกได้ว่าเป็นคลังสมบัติที่ดูดเวลาได้ดีจริงๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรีย์น่าดู สนุก น่าติดตาม วันนี้ผมขอแนะนำ 5 ซีรีย์จาก Netflix ที่หลายคนอาจจะเคยดูแล้วหรือยังไม่เคยดู เป็นซีรีย์นอกกระแสที่ทำให้คุณสนุกน่าติดตามจนลืมนอนได้เลย

1. Timeless ภารกิจล่าข้ามการเวลา


เป็นซีรีย์แนวสายสืบ แอคชั่นผจญภัย เรื่องเกิดขึ้นเมื่อบริษัท เมดิสัน ได้ผลิตไทม์แมชชีนที่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขในอดีตได้ แต่ยังมีเรื่องที่ซับซ้อนเกินไปกว่านั้นคือ ริทเทนเฮาส์ องค์กรลับที่จะพยายามใช้ไทม์แมชชีนเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ให้เลวร้าย " ลูซี่ " "ไวแอต" "ลูฟัส" สามสายลับนักสืบที่ได้รับภารกิจให้ป้องกันประวัติศาสตร์ให้คงเดิม จะช่วยกอบกูโลกได้หรือไม่ 
         ซีรีย์เรื่องนี้สนุกน่าติดตามมาก แนะนำให้ดูได้ครับ โดยเราจะได้เรียนรู้ประวิตศาสต์ไปในตัวด้วย แถมบรรยากาศในยุคต่างๆที่เหล่าตัวเอกเดินทางไป ทำให้เราได้สัมผัสบรรยาศแบบจริงจัง  

2.A Series of Unfortunate Events อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย


ซีรีย์ที่เล่าเรื่องราวของเด็กสามคนจากตระกูลโบดแลร์ที่แสนร่ำรวย แต่มีเคาท์ โอลาฟ นักแสดงตลกที่หมายปองจะทำร้ายเด็กทั้งสามคนเพื่อหวังเอาสมบัติทั้งหมดของสามพี่น้องนี้ไปครอง เหล่าสามพี่น้องจะต้องคอยช่วยเหลือกันฝ่าฟันอุปสรรคที่เกิดขึ้น
ซีรีย์เรื่องนี้เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี เนื้อหาในเรื่องไม่เครียดมากนั้น

3. ทะลุโลกหลุดจักรวาล Lost in Space


lost in spce เป็นซีรีย์ที่ ครอบครัวโรบินสัน เป็นครอบครัวนักบินอวกาศ แต่เกิดโชคร้ายที่ยานอวกาศดันพังและตกลงบนดาวที่แปลกประหลาด ที่ไม่มีใครรู้จัก ทำให้ครอบครัวโรบินสันต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด พวกเขาจะผ่านอุปสรรคไปได้ยังได้ต้องติดตามครับ
ซีรีย์เรื่องนี้เต็มเปี่ยมไปด้วย สเปเชียลเอฟเฟกส์ อลังการงานสร้างคุ้มค่าแก่การดูมากๆ ภาพสวยมาก 

4.The Crown เดอะคราวน์ 


ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวเข้มขนที่จับเอาเรื่องราวของควีนเอลิซาเบธที่สอง ตั้งแต่ในปี 1947 ที่ทรงอภิเษกสมรสกับเจ้าชายฟิลิปแห่งกรีซและเดนมาร์ก จนถึงปี 1951 เมื่อสมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 6 พระบิดาเสด็จสวรรคต เจ้าหญิงเอลิซาเบธจึงได้เสด็จขึ้นครองราชย์สมบัติเป็นควีนเอลิซาเบธที่สอง ขณะพระชนมายุได้ 25 พรรษา จากนั้นก็เล่าชีวประวัติของพระองค์ท่านเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน
ซีรีย์เรืองนี้งานโปรดักชั่นอลังการมาก นักแสดงทุกคนมีความสำคัญหมด ใครที่ชอบเรื่องราวของเอลิซาเธที่สอง ต้องติดตามเรื่องนี้เลย มีพากย์ไทยด้วย

5.Chewing Gum ชูอิงกัม


ซีรีย์คอมเมดี้สุดฮา เป็นซีรีย์ที่ติดตามชีวิตของเทรซี่ สาวที่ไม่เคยเสียซิงให้ใครเลย แถมยังเกิดมาอยู่ในครอบครัวที่เคร่งศาสนา เป้าหมายของเธอคือการมีเซ็กส์เหมือนคนอื่นๆเสียที เธอจะต้องคอยแหกกฎต่างๆเพื่อที่จะทำตามเป้าหมายของเธอให้ได้ แถมเธอยังมีหนุ่มหล่อมาตามจีบ ชีวิตเธอนั้นแสนจะฮาขนาดไหนต้องตามชมครับ
เป็นซีรีย์ที่ฮา กวนสไตล์อังกฤษสุดๆ เทรซี่เป็นสาวที่อาจเรียกได้ว่าป่วงเธอพยายามจะทำทุกวิธีทางให้เธอมีเซ็กส์ครั้งแรกให้ได้ แถมเพื่อนๆของเธอที่ฮาไม่แพ้กัน


หมดแล้วกับซีรีย์ 5 เรื่อง เป็นยังไงกันบ้าง วันหยุดนี้คงจะมีซีรีย์สักเรื่องไว้ในใจแล้วใช่ไหม? จะรออะไรรีบไปดูเลย แล้วคุณจะเพลินเพลินกับซีรีย์ที่เราแนะนำมาให้ชมกันในวันนี้รับรองว่า ดูกันจนลืมนอนกันเลยทีเดียว
Share:
Copyright © PangpondLek.