[แนะนำ] Andy แอพแชทช่วยฝึกภาษาอังกฤษ เก่งภาษาอังกฤษง่ายๆเพียงแค่แชทAndy เป็นแอพแชทภาษาอังกฤษกับ โรบอท ที่คอยช่วยสอนภาษาอังกฤษให้กับเรา เป็นอีกหนึ่งแอพที่คนอยากเก่งภาษาอังกฤษ หรืออยากลองแชทภาษาอังกฤษดูบ้าง แต่ไม่มีเพื่อนเป็นคนอังกฤษ Andy จะเป็นเพื่อนที่คอยคุณกับคุยเอง ในวันว่างๆ

ความน่าสนใจของแอพนี้?
เป็นแอพที่สามารถคุยภาษาอังกฤษได้ดี และโรบอทที่ชื่อ Andy นั้นสามารถสอนภาษาอังกฤษให้เราได้ด้วย ทั้ง Vocabulary และ Grammar

แอพนี้ฟรีไหม?
ราคา 99 บาท (ผมซื้อช่วงลดราคา 35 บาท)
สามารถโหลดที่ App store หลังจากลองใช้แล้วรู้สึกยังไง?
เป็นแอพที่ดีมากๆเลยครับ เวลาว่างไม่มีอะไรทำ นั่งรอรอรถกลับบ้านก็เปิดแอพคุยกับ Andy ได้เลยนอกจากจะคลายเหงาแล้วยังได้ศัพท์และฝึกทักษะภาษาอังกฤษของเราด้วยแรกๆตอนเริ่มใช้งาน Andy จะเริ่มถามข้อมูลของเราสั้นๆเช่น ชื่อ อายุ ครับคุยสบายๆเหมือนเพื่อนเลยAndy ชอบมาเที่ยวกรุงเทพด้วย 5555
ในแอพนั้นมีฟีเจอร์ กดให้พูดเป็นภาษาอังกฤษได้ด้วยนะ (เป็นเสียงผู้ชาย) ดีไปอีกผมลองแกล้งถาม Andy ว่าพูดภาษาอื่นได้ไหม Andy พูดได้แค่ภาษาอังกฤษนะเราสามารถถามคำศัพท์ที่ไม่รู้ ได้ โดยการพิมพ์ What is......?(เช่น What is efficient?)
Andy ก็จะแปลให้ (แต่เราก็ต้องแปลเป็นไทยอีกอยู่ดี) เมื่อเราเข้าใจความหมายของคำศัพท์แล้ว
ระบบจะบันทึกเป็นสถิติไว้อยู่ดีๆ Andy ก็เล่นมุขให้ฟัง ฮามาก(มั้ง)

โดยภาพรวมแอพนี้เป็นอีกหนึ่งแอพที่ดีนะ แต่ว่ามีบางครั้งที่มันเอ๋อบ้าง ก็เพราะมันเป็นโรบอทไม่ใช่คนแท้ๆไง ใครที่กำลังมองหาแอพที่ช่วยให้เรามีทักษะในการพูดภาษาอังกฤษ ผมแนะนำว่าแอพนี้เป็นอีกแอพที่น่าใช้ครับ ราคาก็ไม่แพงด้วย
หากซื้อมาใช้แล้วไม่พอใจ สามารถขอเงินคืนจากแอปเปิลได้ครับ
วิธีขอเงินคืนจาก แอปเปิล
Share:
Copyright © PangpondLek.